Hướng dẫn unlock bootloader cho Xiaomi

21/03/2019
huong-dan-unlock-bootloader-cho-xiaomi

Hướng dẫn Unlock Bootloader

 

Mục đích : Bạn unlock thành công, sau 15 ngày có thể mang máy đến shop để UP ROM QUỐC TẾ ----Lưu ý là làm theo hướng dẫn,thành công, và chờ đủ 15 ngày thì mới up rom được. Nếu ko làm trước,thì ghé shop cũng phải làm và chờ.

Bước 1 : Tạo tài khoản Mi .

Đầu tiên bạn truy cập liên kết sau

http://account.xiaomi.com/pass/register

Tại đây bạn điền Email bạn muốn dùng để đăng ký, nếu bạn muốn đăng ký bằng số điện thoại, ấn vào Create using a phone number ở phía dưới nhé. Lưu ý là : Phải đăng ký bằng số điện thoại ( Add số điện thoại vào )

 

Bước 2 : Nhập tài khoản vừa đăng ký vào trong điện thoại Mi của mình . Lưu ý, sau khi nhập thì không thoát – không reset máy nghen.

 

Bước 3 : Từ điện thoại,  Vào Settings – My Devices – All specs - Nhấp 7 lần vào dòng MIUI Verson - Quay ra ngoài Settings – Additional Settings – Developer Options - Mở USB debugging - Mở OEM unlocking – Chọn Mi Unlock Status – Nhớ : đến lúc này thì tắt wifi , chỉ sử dụng 3G,ai ko có đăng ký 3G thì tìm sim khác bỏ vào,nó không cho làm nếu ko có 3G – Add account and device ---Nó báo successful là thành công rồi đó –Chờ 15 ngày sau mang qua shop để up rom 

 

 

Nhớ : Làm xong rồi thì đừng có thoát tài khoản Mi khỏi điện thoại – Không factory reset máy –Nếu lỡ thì làm lại từ đầu và chờ tiếp 15 ngày .

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN