Blackberry dtek50

Thương hiệu: Blackberry Loại: BB Android

2.800.000₫
Có ấn tượng không tốt với DTek 50 vì nó chỉ là một chiếc máy được đổi tên nhưng mình không thể không thừa nhận đây là một sản phẩm có chất lượng tốt và rất ổn, dù rằng trọng lượng của nó khá nhẹ so với mặt bằng chung. So với phiên bản gốc thì BlackBerry đã thay vào đó nắp lưng sần vừa đẹp...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1.000.000
chinh-sach
Giao hàng ngay sau đặt hàng ( Áp dụng nội thành Đà Nẵng - dưới 5km)
chinh-sach
Đổi mới trong 03 tháng khi sản phẩm lỗi

 

Có ấn tượng không tốt với DTek 50 vì nó chỉ là một chiếc máy được đổi tên nhưng mình không thể không thừa nhận đây là một sản phẩm có chất lượng tốt và rất ổn, dù rằng trọng lượng của nó khá nhẹ so với mặt bằng chung. So với phiên bản gốc thì BlackBerry đã thay vào đó nắp lưng sần vừa đẹp hơn mà lại ít bị bám vân tay (Idol dùng kính). Riêng điểm này đã là một ưu thế rất lớn rồi.


Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-5.jpg…

BlackBerry DTek 50 hay Idol 4 đều có những lỗi thiết kế rất tệ khi đặt phím nguồn và tăng giảm âm lượng ở vị trí quá cao Cá nhân mình là người có tay lớn nhưng cũng gần như không thể thay đổi âm lượng bằng một tay. Vị trí thuận lợi nhất của DTek 50 là phím "Convernience key", phím cho phép kích hoạt nhanh một ứng dụng, một tác vụ nào đó thì lại không thể kích hoạt khi màn hình tắt. Giả dụ bạn có thiết lập để phím này mở camera thì nó chỉ có tác dụng khi nào chúng ta đã mở máy lên!


Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-4.jpg…

Về màn hình, DTek 50 có màn hình 5.2" FullHD, một màn hình có chất lượng hiển thị rất cao trong tầm giá. Mình thích góc nhìn, thích màu sắc hài hoà cũng như cách thể hiện của màn hình này. Đây là ưu điểm lớn nhất của DTek 50.


Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-6.jpg…

Sử dụng camera 13MP với khẩu độ f2.0, chất lượng camera của DTek 50 về sơ bộ là rất ổn.Bạn có thể tăng giảm EV cho bức hình ngay ngoài giúp diện chụp hình mặc định, đồng thời tăng giảm ISO, tốc độ... trong các tính năng chỉnh tay. Các bạn camera.tinhte.vn sẽ thử nghiệm kỹ hơn điều này.


Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-9.jpg…

Dùng SnapDragon 617 với 3GB RAM, DTek 50 có hiệu năng khá, không nổi trội nhưng cũng không thua kém quá nhiều các đối thủ. Hơi tiếc là dù sử dụng 617 nhưng máy lại chỉ hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 2.0 trong khi 617 có 3.0. Dù sao thì viên pin 2625mAh của DTek 50 cũng không yêu cầu quá cao về sạc. Trong hộp là sạc 5V 2A, không phải là QuickCharge 2/0. 

Cảm ơn gurumobi.vn đã cho mình mượn máy

Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-11.jpg…Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-10.jpg…Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-2.jpg…Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-3.jpg…Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-7.jpg…Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-8.jpg…Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-12.jpg…Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-13.jpg…Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-15.jpg…Đang tải BlackBerry_DTek_50__tren_tay_tinhte.vn-14.jpg…

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0905.552015